Smax là gì?

 

Smax là trung tâm mua sắm thời trang dành cho gới trẻ , chuyên sản xuất cung cấp các mặt hàng quần áo, giày dép, phụ kiện nam nữ mang lại cho bạn không gian mua sắm tuyệt vời! 

 

Trụ sở giao dịch nằm tại trung tâm thành phố:


146 Phan Thanh, Đà Nẵng.

28 Âu Cơ, Đà Nẵng

20A Phan Chu trinh, Tam Kỳ

 

 

Do vị trí địa lý nằm ở các khu vực trung tâm đất nước nên từ đây chúng tôi cho thể chuyển phát sản phẩm đến cho bạn một cách nhanh nhất có thể, giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển. Vượt qua mọi khoản cách địa lý để đem đến cho bạn những sản phẩm được ưu chuộng, mới nhất trên thị trường, đạt chất lượng, giá cạnh tranh ở mọi vùng miền.

 

Từ khi thành lập đến giờ không phải là thời gian quá dài nhưng không thể nói là quá ngắn để Smax.vn không ngừng nổ lực mang lại những sản phẩm thời trang phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong nền kinh tế thị thường hiện nay. Và chúng tôi đang từng giây, từng phút thể hiện từng khả năng, bước đứng của mình trên thị trường Việt Nam.

 

 

Smax.vn  chúng tôi luôn đặt “uy tín” lên hàng đầu, xem chất lượng phục vụ khách hàng là “kim chỉ nam” trong hoạt động kinh doanh của mình. 

 

                                                                                                                                                 

 

 

Với đội ngủ nhân viên trẻ, năng động được đào tạo về kĩ năng chăm sóc khách hàng, chuyên mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.  Mục tiêu trở thành nơi mua sắm chuyên nghiệp, mong muốn khách hàng luôn lựa chọn những sản phẩm tốt nhất của Smax.vn, chúng tôi sẽ kết nối cả thị trường trong tầm tay bạn.

 

 

 

Thân ái đến những khách hàng đã và đang ủng hộ smax.vn !

 

 


Tệp đính kèm