Điều khoản sử dụng

Cập nhật 06 tháng 04 năm 2013

Chào mừng bạn đến với Smax.vn và các trang có đường dẫn vào web trực thuộc quản lý của Doanh nghiệp Smax. Website được cung cấp như một dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi. 

Việc bạn sử dụng trang web đồng nghĩa với chấp nhận của bạn tuân theo và bị ràng buộc bởi Hiệp định. Chúng tôi có quyền cập nhật hoặc sửa đổi Hiệp định này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. Đối với lý do này, chúng tôi khuyến khích bạn xem lại những thỏa thuận bất cứ khi nào bạn sử dụng bất kỳ các trang web. Nếu bạn không đồng ý với các điều khoản, xin vui lòng không sử dụng trang web này.

Quyết định giao dịch

Chúng tôi bảo lưu quyền từ chối bất kỳ thứ tự bạn đặt với chúng tôi. Chúng tôi có thể hoặc tùy theo quyết định của chúng tôi để hạn chế hoặc hủy bỏ số lượng mua mỗi người, mỗi hộ gia đình, mỗi đơn hàng. Những hạn chế này có thể bao gồm đơn đặt hàng hoặc theo cùng một tài khoản của khách hàng, cùng một thẻ tín dụng, đơn đặt hàng sử dụng thanh toán  hay địa chỉ vận chuyển. Trong vấn đề này, chúng tôi thực hiện một thay đổi hoặc hủy bỏ một đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ cố gắng thông báo cho bạn bằng cách liên hệ với e-mail hoặc địa chỉ liên hệ hay số điện thoại được cung cấp tại thời điểm đặt hàng đã được thực hiện. Chúng tôi có quyền hạn chế hoặc cấm các đơn đặt hàng nếu phát hiện vấn đề bất ổn trong giao dịch.

Quyền để thay đổi trang web

Chúng tôi có quyền, bất cứ lúc nào tùy theo quyết định của chúng tôi, để: sửa đổi, đình chỉ hoặc đình chỉ các trang web hoặc bất kỳ dịch vụ thuộc quản lý của chúng tôi, nội dung, tính năng hoặc sản phẩm được cung cấp thông qua các trang web. Những đáp ứng cho một số hoặc tất cả người dùng của các trang web. Bạn đồng ý rằng chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba cho bất kỳ việc sửa đổi, đình chỉ hoặc ngừng cung cấp trang web, hay các dịch vụ, nội dung, tính năng cung cấp thông qua các trang web.

Quản lý nội dung

Các trang web, và tất cả các tài liệu trên trang web của chúng tôi, bao gồm văn bản, hình ảnh, minh họa, thiết kế, biểu tượng, hình ảnh, video clip và các vật liệu khác, và bản quyền, nhãn hiệu hàng hoá, thương mại hoặc tài sản trí tuệ khác trong các tài liệu như vậy (gọi chung là "Nội dung"), được sở hữu, kiểm soát hoặc cấp giấy phép của Smax và các nhãn hiệu khác xuất hiện trên các trang web khác là thương hiệu của Smax hoặc các chi nhánh.

Các trang web và nội dung chỉ nhằm mục đích để sử dụng cá nhân, phi thương mại. Bạn có thể tải về hoặc sao chép các nội dung và các tài liệu tải về hiển thị trên các trang web để sử dụng cá nhân của bạn. Bạn không thể sao chép (ngoại trừ như đã nói ở trên), xuất bản, truyền tải, phân phối, hiển thị, sửa đổi, tạo ra các sản phẩm phái sinh, bán hoặc khai thác trong bất kỳ bất kỳ cách nào của Nội dung trang web của chúng tôi.

Trừ khi có quy định khác. Trang web và các nội dung được dự định để thúc đẩy sản phẩm của Smax và các dịch vụ có sẵn tại Việt Nam. Những Trang được kiểm soát và điều hành bởi Smax xuất phát từ văn phòng của mình tại  Đà Nẵng, Việt Nam.

Nội dung trên trang web này không phải là về tư vấn sức khỏe. Bạn nên tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn trước khi bắt đầu bất kỳ chương trình đào tạo hoặc tập thể dục, thể thao. Smax là không chịu trách nhiệm về bất kỳ vấn đề y tế hoặc sức khỏe mà có thể dẫn đến việc tham gia của bạn trong bất kỳ hoạt động nào được mô tả trên trang web này hoặc bất kỳ thông tin mà bạn có được từ trang web này. Nếu bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu hoặc đau, bạn không nên tiếp tục.

Những bình luận phản hồi và những đề nghị, gợi ý khác từ khách hàng gởi đến và đăng tải trên website.

SMax hài lòng khi nhận được phản hồi từ người dùng và đón chào những bình luận của bạn về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Các nội dung của khách hàng gởi, tặng cho chúng tôi đều không có giá trị pháp lý. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ hiểu rằng mục đích của chính sách này là để tránh khả năng xảy ra sự hiểu lầm trong tương lai, khi các dự án phát triển nhân viên và các đại lý của Smax. Có thể dường như là tương tự như các công trình sáng tạo gửi bởi người dùng.

Theo đó, trong khi chúng tôi đánh giá cao thông tin phản hồi của bạn, Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích gửi ý tưởng sáng tạo, đề xuất, kiến ​​nghị, kế hoạch, hoặc các tài liệu khác cho việc kinh doanh của chúng tôi. Trường hợp theo yêu cầu của chúng tôi, bạn gửi đệ trình cụ thể (ví dụ như bài dự thi) hoặc không có ra một yêu cầu từ chúng tôi, bạn gửi ý tưởng sáng tạo, đề xuất, kiến ​​nghị, kế hoạch, hoặc các vật liệu khác, cho dù trực tuyến, qua email, qua đường bưu điện, hoặc trường hợp khác (gọi chung là "Bình luận"), bạn đồng ý rằng Smax có thể, bất cứ lúc nào, không hạn chế, chỉnh sửa, sao chép, xuất bản, phân phối, dịch, và nếu không sử dụng trong bất cứ phương tiện thông tin nào bất kỳ phản hồi mà bạn mong muốn. Smax sẽ không có nghĩa vụ để duy trì hay bồi bồi thường cho bất kỳ ý kiến hay việc đáp ứng ý kiến. Smax có quyền nhưng không phải là nghĩa vụ giám sát, sửa đổi hoặc loại bỏ bất kỳ bình luận nào trên trang web.

Bạn đồng ý rằng Bình luận của bạn sẽ không vi phạm bất kỳ quyền của bên thứ ba, bao gồm bản quyền, bảo mật, thương mại hoặc quyền cá nhân hay sở hữu khác. Bạn cũng đồng ý rằng Bình luận của bạn sẽ không chứa tài liệu bôi nhọ hoặc nếu không trái pháp luật, lạm dụng hoặc khiêu dâm  hay phạm các ngôn ngữ bị cấm tại Việc Nam hoặc chứa bất kỳ loại virus máy tính hoặc phần mềm độc hại khác trong bất kỳ cách nào có thể ảnh hưởng đến hoạt động của các trang web. Bạn không thể sử dụng một địa chỉ e-mail giả, giả vờ là một người khác mà không phải chính bản thân mình, hay nói cách khác là đánh lừa Smax hay bên thứ ba nào do bình luân gây ra. Bạn có trách nhiệm về bình luận của mình khi đăng lên trang web của chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm về bình luận của bạn hay bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân bạn đăng ký trên trang của chúng tôi

Việc bạn gửi thông tin cá nhân thông qua các trang web bị chi phối bởi chính sách bảo mật của chúng tôi, các thông tin này chúng tôi sử dụng không ngoài mục đích nào khác là dùng để thực hiện các giao dịch giữa bạn và chúng tôi. Chúng tôi sẽ gởi thông tin sản phẩm như sản phẩm mới, sản phẩm khuyến mãi vào mail hoặc điện thoại của bạn nếu như bạn đánh dấu vào mục cho phép lúc đăng ký.Chúng tôi cam kết bảo mật các thông tin mà bạn đã đăng ký và tuyệt đối không cung cấp cho bên thứ ba nào khác. Ngoài các mục đích trên đều trái với chính sách, quy định của chúng tôi đề ra.

Bản quyền khiếu nại

Smax tôn trọng bản quyền của người khác. Nếu bạn biết và cảm thấy rằng chúng tôi đang vi phạm bản quyền sở hữu quả người khác có thể vào mục liên hệ hoặc gọi theo số Hotline để khiếu nại. Sau khi xác minh nếu đúng là sự thật chúng tôi lập tức gỡ bỏ các vi phạm này và chịu trách nhiệm theo quy định của pháp luật sở tại nếu gây ra tổn thất, thiệt hại cho ai đó.

Thông tin sản phẩm

Các sản phẩm được hiển thị trên trang web là có sẵn hoặc không có sẵn hoặc mới hết hàng mà chúng tôi chưa kịp gỡ xuống. Các sản phẩm có thể mang nhãn hiệu SMax của chúng tôi hoặc không mang nhãn hiệu của chúng tôi và nó được nhập từ bên ngoài nhằm mục đích đa dạng các sản phẩm cho khách hàng. Sản phẩm có thể có nguồn gốc từ trong nước hoặc nhập khẩu từ một số nước khác. Các giá được hiển thị trên trang web được tính bằng Việt Nam Đồng.

Sai sót, không chính xác và thiếu sót

Thỉnh thoảng có thể có thông tin về trang web của chúng tôi có chứa lỗi đánh máy, không chính xác, hoặc thiếu sót mà có thể liên quan đến mô tả sản phẩm, giá cả, chương trình khuyến mãi, chào hàng, và sự sẵn có. Chúng tôi bảo lưu quyền sửa bất kỳ lỗi nào, không chính xác hoặc thiếu sót và thay đổi hoặc cập nhật thông tin hoặc hủy bỏ đơn đặt hàng nếu có thông tin trên các trang web là không chính xác ở bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước (bao gồm cả sau khi bạn đã gửi đơn đặt hàng của bạn).

Màu sắc

Chúng tôi đã thực hiện mọi nỗ lực để hiển thị một cách chính xác màu sắc của các sản phẩm của chúng tôi xuất hiện ở các trang web. Chúng tôi không thể đảm bảo rằng màn hình hiển thị của màn hình máy tính của bạn bất kỳ màu sắc sẽ chính xác.

Liên kết tới những website và dịch vụ khác

Các trang web có thể chứa các liên kết đến các trang web khác mà không phải là dưới sự kiểm soát của Smax không có trách nhiệm đối với các trang web liên kết cũng không liên kết là một xác nhận của bất kỳ trang web liên kết. Liên kết được cung cấp chỉ duy nhất cho sự tiện lợi và thông tin của người sử dụng trang web.

Sự bồi thường

Bồi thường các thiệt hại cho quý khách hàng nếu xác định lỗi thiệt hại đó gây ra cho chúng tôi. Sự bồi thường này có thể bằng tiền hoặc bằng hàng hóa có giá trị tương đương. Các khoản bồi thường sẽ không được thực hiện nếu lỗi không phải chúng tôi gây ra như trong điều khoản mà chúng tôi đã quy định

Giải quyết tranh chấp

Các tranh chấp được giải quyết thông qua các bước:

-          Thông báo tranh chấp với bên kia được biết

-          Đưa ra yêu cầu giải quyết tranh chấp

-          Bên kia thỏa thuận lại việc tranh chấp sao cho các bên tranh chấp đều có lợi ngang nhau.

-          Thực hiện giải quyết trên tinh thần hợp tác để sử lý sự cố

-          Tất cả các điều khoản và điều kiện này được hiểu và chi phối bởi pháp luật trực thuộc Đà Nẵng, Việt Nam.Trường hợp cả 2 không đồng ý về việc giải quyết tranh chấp thì phải nhờ bên thứ ba giải quyết là Toàn án trực thuộc sự quản lý của Tp. Đà Nẵng, Việt Nam, bên thua kiện sẽ chiệu toàn bộ chi phí cho của tranh chấp.

Chấm dứt

Các điều khoản này có hiệu lực từ khi ban hành cho đến khi chấm dứt hoặc được thay thể bởi điều khoản bổ sung mới do ban quản lý Smax đề ra. Smax cũng có thể chấm dứt Hiệp định này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo và phù hợp. Có thể từ chối bạn truy cập vào các trang web nếu bạn không tuân thủ bất kỳ điều khoản hay điều khoản của Hiệp định.Tệp đính kèm