Trách nhiệm của SMAX

Trách nhiệm Smax.vn.

Chúng tôi có trách nhiệm về nội dung trên trang Smax.vn và các hoạt động giao dịch mua bán trên trang này. Trang web được cung cấp như một dịch vụ bán hàng của chúng tôi và mọi hoạt động đều được định hướng phát triển theo triết lý “Serve Max chỉ tồn tại và phát triển được khi tạo ra những giá trị phụ vụ cho xã hội”

Vì vậy, mọi hoạt động xấu, có chiều hướng đi sai lệch với định hướng phát triển của chúng tôi đều không được chấp nhận. Chúng tôi luôn cố gắn để hoàn thiện, tối ưu hoá mô hình kinh doanh của mình để phục quý khách hàng được tốt hơn về mọi mặt. Đáp ứng phù hợp với thị trường trong nước và trên thế giới hiện nay.

Tuy nhiên trong quá trình hoạt động cũng vấp phải những vấn đề có thể khiến khách hàng chưa được hài lòng, vì vậy rất mong nhận được sự đóng góp quý báu của quý khách hàng để chúng tôi được hoàn thiện hơn.

Chúng tôi có trách nhiệm về các nội dung sau: 

I. Tài khoản của bạn (Account) 

- Khi sử dụng dịch vụ tại Smax.vn, thông qua việc đăng ký tài khoản tại đây, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi chính xác thông tin cá nhân của bạn, bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email. Sẽ giúp Smax.vn phục vụ bạn tốt nhất.


- Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi sử dụng 
Smax.vnBạn phải giữ kín mật khẩu, thông tin tài khoản và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Vì vậy, bạn nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại Smax.vn sau mỗi lần sử dụng


- Khi có bất kỳ thay đổi nào về thông tin cá nhân, bạn vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại 
Smax.vnTrong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc không chính xác dẫn đến việc không thể giao hàng đến bạn, chúng tôi có quyền từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.

 


II. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

- Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho Quý khách tại Smax.vn. Vì thế Smax.vn cam kết việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng chỉ nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho Quý khách và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi tại Smax.vn Cụ thể, thông tin của Quý khách hàng chỉ dùng để:

+ Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng.
+ Làm cơ sở giải quyết các vấn đề khiếu nại, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại website 
Smax.vn

.
+ Mua sắm tiện ích và dễ dàng hơn, nhận được các ưu đãi mà chỉ có thành viên mới có.


- Smax.vn
 cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và 
Smax.vn sẽ được bảo mật. Tuy nhiên, Quý khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của Smax.vn nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.


- Smax.vn
 hiểu rằng quyền lợi của Quý khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của 
Smax.vn, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (08)36 101 268 hoặc email: hotro.smax.vn@gmail.com

 


III. Cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng

- Chúng tôi cam kết các sản phẩm thời trang giao dịch trên Smax.vn đều được mô tả chính xác với những thông tin đã đăng tải. Nếu có nhầm lẫn trong các giao dịch do phía chúng tôi. Quý khách sẽ được hoàn 100% giá trị đơn hàng ( bao gồm phí vận chuyển ) hoặc đổi lại sản phẩm mới.


- Sau khi bạn hoàn tất việc đặt hàng, xác nhận đơn hàng và thanh toán thành công, 
Smax.vn cam kết sẽ giao hàng đến Quý khách trong vòng 72 giờ làm việc (trừ T7 – CN và ngày Lễ). Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về phương thức giao nhận đơn hàng của Smax.vn tại đây .

- Trong một số trường ngoại lệ hoặc vì một số lý do ngoài ý muốn (mà nguyên nhân đến từ Smax.vn), chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục hoàn lại tiền vào tài khoản của bạn trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày thông báo việc hoàn tiền.


- Mọi thắc mắc, khiếu nại của bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại 
Smax.vn, bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi thông qua các kênh liên lạc sau:

Email: hoangminh.anloc@gmail.com

Điện thoại: (0511)3 990 211 - 7h30 đến 17h30 hằng ngày trừ chủ nhật.

Chúng tôi liên hệ bạn để tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc, khiếu nại trong thời gian sớm nhất. Rất mong nhận được các phản hồi của khách hàng.Tệp đính kèm